Chi tiết bài viết

DÂY CÁP ĐIỆN TAIHAN CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ ĐẠI

Địa chỉ: 339/5B Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Số điện thoại: 028 3868 7725   - fax: 028 3868 7726

Hotline phòng kinh doanh: 0913 713 543 – Mr Đạt

                                            0935 027 725 – Mr Trọng

 

Được thành lập từ ngày 19/8/2004. Với trên 10 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi trân trọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và sự tin tưởng của nhà sản xuất. Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-HỢP TÁC, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng sản phẩm dây cáp điện Taihan chính hãng như sau:

 

Giới thiệu công ty TNHH cáp Taihan Vina

 

Công ty TNHH cáp Taihan Vina là doanh nghiệp Hàn Quốc, dẫn đầu trong ngành công nghiệp cáp điện.

Bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 với tổng vốn đầu tư khoảng 40 triệu đô la Mỹ, tọa lạc trên diện tích 150.000 m2 tại khu công nghiệp Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất cáp lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay với khả năng thu hút hơn 600 lao động.

Công nghệ sản xuất

Description: http://www.taihancable.com.vn/img_data/images/Cong-nghe.jpg

Nhà máy cáp điện của TCV được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại nhất nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện nay TCV, chúng tôi sử dụng dây chuyền đồng bộ bộc cáp trung, cao thế, CCV Line do Maillefer – Fin Land  sản xuất năm 2007. Việc áp dụng công nghệ chế tạo cáp điện hiện đại nhất của thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

• Công nghệ chuỗi lưu hóa liên tục CCV (Catenary Continuous Vulcalnize): đảm bảo chính xác độ dày các lớp vỏ bọc, độ đồng tâm giữa lõi và vỏ bọc.

 

Description: http://www.taihancable.com.vn/img_data/images/Untitled-2.jpg

• Hệ thống lưu hóa khô và làm nguội hoàn toàn CDCC (Completely Dry Curing and Cooling) là một phát minh của tập đoàn Nokia giúp tối ưu hóa sự trao đổi nhiệt trong quá trình lưu hóa, đảm bảo độ tinh khiết và độ bền vững kết cấu hóa học của lớp bọc cáp. Đặc biệt quan trọng đối với các lọai cáp bọc trung và cao thế.

• Hệ thống tự động kiểm sóat quá trình lưu hóa được thực hiện thông qua chương trình chuyên dụng NCC giúp cài đặt và kiểm sóat các thông số đối với từng cấu trúc cáp riêng biệt.

Với công nghệ và chất lượng của cáp điện Taihan trên thị trường nhiều năm qua tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Đại rất vinh dự là nhà phân phối cáp điện Taihan chính hãng tại TP Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Với đầy đủ các chủng loại cáp đáp ứng cho mọi công trình, Công Ty TNHH TM DV Phú Đại phân phối cáp điện TaiHan, mức chiết khấu cao như sau:

1. CÁP ĐIỆN TAIHAN HẠ THẾ BỌC PVC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. CÁP ĐIỆN TAIHAN BỌC XLPE

Cáp cách điện XLPE là một sản phẩm nổi bật của TCV. Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất , nhà máy sản xuất cáp của TSC có khả năng cung cấp cáp cách điện các lọai với cấp điện áp lên đến 230kV. Ngoài ra còn cung cấp cáp sử dụng cho các cấp điện áp 0.6/1kV, 12/20(24)kV và 18/30(36)kV. Cấu tạo và thông số kỹ thuật được nêu trong catalog phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60502 (qui định cho các lọai cáp điện động lực có cách điện bằng chất điện môi rắn thực hiện bằng phương pháp đùn với điện áp từ 1kV đến 30kV). Các lọai cáp khác và cáp cao thế đều có thể được đáp ứng theo nhu cầu của 

3. CÁP ĐIỆN TAIHAN CHỐNG CHÁY

 

4. CÁP ĐIỆN TAIHAN ĐIỀU KHIỂN

5. CÁP ĐIỆN TAIHAN LÕI NHÔM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. DÂY ĐIỆN TỪ TAIHAN

 

 

7. CÁC LOẠI CÁP TRUNG THẾ TAIHAN

 

 

 

 

 

 

Dây cáp điện Taihan với sản phẩm đa dạng phong phú và chất lượng cao đã cung cấp cho rất nhiều công trình với quy mô lớn tại Việt Nam, điển hình như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV PHÚ ĐẠI, với kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực phân phối dây cáp điện cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẽ luôn luôn đồng hành cùng toàn bộ Quý khách hàng, đáp ứng mọi như cầu của Quý khách bằng các việc làm thiết thực như sau:

  • Tuyệt đối cung cấp dây cáp điện Taihan chính hãng được sản xuất tại Việt Nam
  • Tiếp nhận đơn hàng, báo giá và tư vấn một cách nhanh nhất.
  • Áp dụng mức chiết khấu tốt nhất theo từng thời điểm của thị trường.
  • Giao hàng nhanh, chính xác trên toàn quốc.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng

Trân Trọng 

Đối Tác Khách Hàng